Vật liệu xây dựng & trang trí nội thất: Mỹ Linh Tú

Showroom Mỹ Linh Tú ở đâu

Lịch sử hình thành

Trong sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của ngành “Xây dựng” nói chung và “Sản xuất vật liệu xây dựng” nói riêng, việc sử dụng các loại vật liệu vừa phù hợp với mọi loại đối tượng, công trình vừa thân thiện với môi trường không chỉ mang lại ý nghĩa to lớn đối với môi trường, kinh tế & xã hội mà còn là hướng phát triển tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam.

Nhận thức và nắm bắt được tiềm năng cũng như sự thiếu thốn mẫu mã, anh Tú và chị Linh đã chính thức mở showroom chuyên cung cấp “Vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất” với tên là “Mỹ Linh Tú” vào đầu năm 2020 để có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Showroom Mỹ Linh Tú

Mỹ Linh Tú luôn lấy tiêu chí “Chúng tôi yêu khách hàng” làm nền tảng trong hoạt động kinh doanh. Trung thực với khách hàng và mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là thước đo cho thành công của chúng tôi.

Tầm nhìn

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diễn biến phức tạp. Qua thời gian hình thành và phát triển hiện nay, Mỹ Linh Tú đã được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn của nhiều chủ đầu tư. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng…

Vì vậy, tầm nhìn của Mỹ Linh Tú là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà Mỹ Linh Tú chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!

Sứ mệnh

Nỗ lực thực hiện sứ mệnh tạo dựng thương hiệu lớn mạnh và phát triển bền vững. Chia sẻ khó khăn cũng như lợi ích với đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội. Cùng nhau gắn bó trên con đường phát triển thịnh vượng.

Triết lý kinh doanh

Với triết lý kinh doanh “Luôn đặt khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu”, sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự và thước đo cho thành công của chúng tôi. Tất cả được thể hiện trong từng sản phẩm, dịch vụ cùng cam kết về chất lượng mà Mỹ Linh Tú mang lại.

Văn hóa doanh nghiệp

Mỹ Linh Tú luôn định hướng mỗi thành viên phải xây dựng nếp sống và làm việc có tính kỷ luật mà vẫn đảm bảo tốt nhất đời sống tinh thần cho từng cá nhân, phát huy sức sáng tạo và cống hiến hết mình vì tập thể chung của Mỹ Linh Tú.

Trao quyền sáng tạo và mở rộng cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên Mỹ Linh Tú, xây dựng môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh

    •  Vật liệu xây dựng
    •  Trang trí nội thất

KHÁM PHÁ SHOWROOM MỸ LINH TÚ THỰC TẾ

 

Mỹ Linh Tú: Vật liệu xây dựng & trang trí nội thất

Địa chỉ: TL 827, Ấp 1, Xã Hòa Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Long An

Hotline: 0858 707 279

Webiste: www.mylinhtu.com

Fanpage: Mỹ Linh Tú

Instagram: Mỹ Linh Tú

Youtube: Mỹ Linh Tú

Twitter: Mỹ Linh Tú